Phạm Quanh Vinh thành công nhận visa du học Úc

Phạm Quang Vinh là một trong nhiều học sinh lựa chọn chương trình dự bị đại học tại Úc. Đối với học sinh Việt Nam, đây là một chương trình tốt, đáp ứng được mong muốn được học tập những kiến thức cơ bản nhất, để được hòa nhập tốt hơn vào chương trình đại học của một nền giáo dục hoàn toàn xa lạ. Quan trọng nhất của chương trình này, là học sinh sẽ dễ dàng được nhận vào đại học hơn là việc trực tiếp thi tuyển hay xét tuyển khi đã hoàn thành chương trình THPT tại Việt Nam.

Phạm Quang Vinh chọn chương trình dự bị lớp 11 và 12 tại trường Oxford College. Tại Úc, hầu hết các trường cao đẳng chỉ chấp nhận sinh viên đã hoàn thành chương trình THPT để tiếp tục đào tạo từ bậc dự bị. Riêng Oxford College là trường hiếm hoi có khóa đào tạo nhận học sinh đã học xong lớp 11. Học sinh sẽ được học một khóa dự bị THPT, tương đương trình độ lớp 11 và 12 tại Úc. Học sinh cũng được học một khóa tiếng Anh để bù đắp Ielts cần thiết cho tới khi đủ điều kiện học cao đẳng hoặc đại học. Sau khi hoàn thành khóa dự bị THPT và đạt Ielts từ 5.5, học sinh có thể học chuyển tiếp vào trường đại học chuyển tiếp là Central Queensland University và và Đại học Southern Queensland.

Visa của Quang Vinh có hạn 3 năm. Đây sẽ là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp học tập của em.

Hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu hotline 0972 131 212 để được tư vấn du học Úc và hàng trăm quốc gia khác trên thế giới.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Đừng bỏ lỡ