Nguyễn Thế Bảo được cấp visa du học Úc KHÔNG cần phỏng vấn

Như đã đưa tin, Nguyễn Thế Bảo, cậu học sinh lớp 8 nhưng rất hiểu chuyện, có suy nghĩ chín chắn. Bảo có những suy nghĩ rất logic và đã tự hoạch định một lộ trình học tập cũng như định hướng nghề nghiệp cho mình sau này như thế nào.

Bằng sự giúp đỡ của VinEdu, Bảo đã được Lãnh Sự Quán Úc đồng ý cấp visa mà KHÔNG cần phỏng vấn. Thời gian xét duyệt visa của Bảo 8 ngày làm việc. Bảo sẽ học Lớp 8 tại trường Beaconhills Christian College, Melbourne (đã vượt qua bài test Tiếng Anh của trường). Và mấy ngày gần đây, Bảo đã tiến hành nhập học thành công tại trường, và đã nhận đồng phục, sách vở để chuẩn bị cho lộ trình học tập của mình.

Bảo có một kế hoạch du học rất cụ thể cho mình, và thường xuyên liên lạc với nhân viên tư vấn của VinEdu để được hướng dẫn trên những bước đường sắp tới. Chúc em sẽ đạt được những thành công trên con đường đi tìm tri thức mới!

Nguyến Thế Bảo đã nhập học suôn sẻ sau khi đậu visa du học Úc
Thế Bảo ở Úc
Nguyến Thế Bảo đã nhập học suôn sẻ sau khi đậu visa du học Úc
Trường Beaconhills Chritian College

Còn bạn thì sao, bạn đã có kế hoạch du học cho tương lai của mình chưa? Hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu hotline 0972 131 212 để được tư vấn du học Úc và hàng trăm quốc gia khác trên thế giới.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Đừng bỏ lỡ