LCI Melbourne – Lấy bằng cử nhân 3 năm với học phí hấp dẫn

Trường thiết kế LCI Melbourne sự chọn lựa tốt cho bạn

Trường LCI Melbourne là trường thiết kế thuộc mạng lưới giáo dục LCI. Sinh viên được phép kết nối với hơn 12.000 trường và đơn vị sáng tạo khắp thế giới. Học sinh Việt Nam muốn học Bachelor of Design Arts (cử nhân thiết kế) thì LCI Melbourne là lựa chọn tốt nhất. Du học Úc tại LCI, bạn sẽ được tiếp cận một thị trường việc làm thiết kế khổng lồ. Chần chừ gì nữa hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin cần thiết về ngôi trường này ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quan về LCI Melbourne

 • Tên tiếng Anh: LCI Melbourne
 • Tên tiếng Việt: Trường thiết kế nghệ thuật LCI Melbourne
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng campus: 01
 • Website: www.lcimelbourne.edu.au

Trường được thành lập năm 1998, LCI đào tạo duy nhất bằng Bachelor of Design Arts. Đây cũng là một trong trong hai trường đào tạo Bachelor of Arts duy nhất ở Úc và là trường duy nhất đào tạo ở tỉnh bang Victoria.

Trường có cung cấp khóa học Fast-track delivery với thời lượng là 2 năm học ($42,817.50/năm) dành cho những người muốn tiếp cận các cơ hội việc làm nhanh chóng hơn.

Thông tin tổng quan
Thông tin tổng quan

Trường nằm tại đường Oxford vùng Collingwood, Australia. Đây là khu ngoại ô lâu đời nhất vùng đông bắc, với những công trình cổ, nhưng cũng là nơi hiện đại bậc nhất Melbourne.

Nhiều khu tiện ích và vui chơi giải trí nằm ngay khu vực trường. Thời tiết ở đây cũng rất đẹp, quanh năm ấm áp, sinh viên du học Úc có thể tận hưởng một cuộc sống vừa sôi động vừa bình yên.

Trước khi nhập học khóa chính tại LCI, sinh viên chưa tự tin có thể học thêm các lớp dự bị, hoặc các chương trình định hướng. Chương trình này giúp sinh viên làm quen với việc học, chỗ ở, môi trường sống,… và những thủ tục cần thiết trong suốt những năm học về sau.

Những lý do nên chọn học LCI

Mạng lưới Giáo dục LCI  rộng lớn và LCI Melbourne

Mạng lưới giáo dục LCI Có mặt khắp 5 châu lục, bao gồm 23 tổ chức giáo dục đại học với chất lượng đào tạo đẳng cấp, hàng đầu cho hơn 15,000 sinh viên trên toàn cầu mỗi năm. 

LCI Melbourne được thành lập năm 1998 với tên gọi Học viện Nghệ thuật Úc. Sau đó một thời gian, trường được đổi tên thành Học viện Thiết kế Úc, và vào tháng 1 năm 2018 chính thức trở thành LCI Melbourne, tạo nên cơ sở thứ 22 của mạng lưới giáo dục LCI.

Sinh viên khi đăng ký theo học tại LCI Melbourne có thể tham gia học tập tại bất cứ một cơ sở nào khác của LCI. 

Úc được nhiều du học sinh chọn lựa làm điểm đến du học bởi đây là nơi có hệ thống giáo dục chất lượng cao với chi phí vô cùng hợp lý.

Tọa lạc tại Melbourne, thủ đô thiết kế và thời trang của Úc, LCI Melbourne được đặc biệt biết đến bởi chương trình Cử nhân nghệ thuật thiết kế trong các lĩnh vực Thiết kế Truyền thông, Làm phim & Nhiếp ảnh, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang & Trang phục, Nghệ thuật Thị giác.

Vị trí địa lí thuận lợi

Trường nằm tại số 150 đường Oxford vùng Collingwood, Australia. Collingwood là một vùng ngoại ô thuộc Melbourne cách quận thương mại trung tâm Melbourne về phía đông bắc khoảng 3 km.

Đây  chính là một trong những vùng ngoại ô lâu đời nhất trong khu vực nổi bật với các kiến trúc, tòa nhà mang dấu vết lịch sử với nhiều cửa hàng, ngôi nhà, nhà máy vẫn được sử dụng từ thế kỉ 19 đến nay. Bên cạnh đó, năm 2014 Melbourne còn được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới.

Vị trí thuận lợi
Vị trí thuận lợi

Melbourne vào mùa đông lạnh có khí hậu ôn đới. Thành phố được thiết kế để người dân thỏa thích khám phá, tận hưởng nhiều thú vui trong nhà, với rất nhiều quán bar, quán rượu có lò sưởi để giữ ấm. Hầu hết các phương tiện giao thông công cộng cũng được sưởi ấm. Ngược lại, nhiệt độ vào mùa hè có thể lên tới hơn 30°C.

Đặc điểm chương trình đào tạo

Quy mô lớp học nhỏ bởi vậy học viên được hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho sinh viên trong suốt quá trình học nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Ngoài ra, tại trường LCI Melbourne còn cung cấp một số chương trình khác để hỗ trợ sinh viên tối ưu.

Các lớp hỗ trợ ngôn ngữ:

Trường cung cấp cho sinh viên sự trợ giúp miễn phí một-một trong việc viết tiểu luận và viết văn.

Thực hiện giám sát tiến độ của sinh viên một cách tối ưu.

Các lớp học dự bị:

Các sinh viên khi tham gia các lớp học dự bị sẽ được kiểm tra đánh giá trình độ nhằm đảm bảo các bạn có đủ hành trang để bắt đầu con đường học tập, nghiên cứu về sau.

Chương trình định hướng:

Các sinh viên trở lại sau khi nghỉ học hoặc bắt đầu tại LCI Melbourne được định hướng toàn diện, bao gồm chính sách và thủ tục học tập, quản lý thời gian, cũng như giới thiệu các nhân viên hành chính.

Các lớp học này cung cấp một nền tảng vững chắc về trách nhiệm, những kỳ vọng và cơ hội liên quan đến giáo dục đại học, giúp sinh viên tận dụng thời gian của họ tại LCI Melbourne.

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Tại LCI Melbourne sinh viên được trải nghiệm và học tập đầy đủ một nền giáo dục chất lượng cao về ngành nghệ thuật. Trường mang lại các chương trình sau đại học và đại học được thiết kế sáng tạo kết hợp giữa hệ thống kiến thức nền tảng và các kỹ năng thực tiễn phù hợp với nhu cầu của sinh viên hiện nay.

Bên cạnh đó, trường còn có những chuyên gia hàng đầu thuộc đội ngũ giảng viên chất lượng, không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức mà còn không ngừng thúc đẩy kỹ năng thực hành, sự sáng tạo trong các bạn.

Chất lượng đào tạo hàng đầu
Chất lượng đào tạo hàng đầu

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên đa dạng

Trường tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên nhận được những hỗ trợ tận tình trong vấn đề phát triển nghề nghiệp, học tập và cả các vấn đề cá nhân trong đời sống như tìm việc làm thêm, tìm chỗ ở …

sinh viên sẽ được tham gia chương trình định hướng trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình học nào nào do LCI Melbourne thực hiện để cung cấp cho sinh viên những bí quyết và thông tin cần thiết để hòa nhập vào cuộc sống và môi trường đại học trong khuôn viên trường.

Khóa học tại trường LCI Melbourne

Chuyên ngành đào tạo

LCI Melbourne cung cấp một số chương trình học đào tạo hệ cử nhân thiết kế nghệ thuật trong những chuyên ngành sau:

 • Thiết kế đồ họa và kĩ thuật số
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế truyền thông
 • Thiết kế trang phục và thời trang
 • Phim ảnh và nhiếp ảnh
 • Nghệ thuật tạo hình
Khóa học phong phú
Khóa học phong phú

Thời gian học

 • Một năm học tại trường LCI Melbourne được phân chia thành ba kì học
 • Diện toàn thời gian 3 năm với 10 môn một kì.
 • Diện toàn thời gian cấp tốc 2 năm với 15 môn một học kì (lấy bằng cử nhân trong vòng 2 năm).

Cơ hội việc làm

Ngành Quảng cáo Thiết kế trang phục thời trang Làm phim và nhiếp ảnh
Vị trí làm việc – Quản lí marketing

– Điều phối viên chiến dịch

– Quản lí phương tiện truyền thông xã hội

– Điều phối viên truyền thông

– Quan hệ công chúng

– Trợ lí truyền hình

– Nhà thiết kế thời trang

– Trợ lí thiết kế

– Điều phối viên trang phục truyền hình/nhà hát.

– Người tạo mẫu

– Người minh họa thời trang

– Sản xuất mô hình

– Đạo diễn phim

– Trợ lý sản xuất đa phương tiện

– Trợ lý sản xuất video

– Thư ký giám đốc

– Biên tập phim

– Trợ lý sản xuất

– Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Ngành Thiết kế đồ họa Thiết kế nội thất Nghệ thuật tạo hình
Vị trí làm việc – Người thiết kế đồ họa

– Nhà thiết kế web

– Làm phim hoạt hình

– Biên tập video và phim thương hiệu

– Trình chỉnh sửa ảnh

– Kiến trúc và Kỹ thuật

– Giám đốc sáng tạo

– Nhà thiết kế nhận dạng thương hiệu

– Thiết kế nội thất

– Thiết kế triển lãm

– Thiết kế sản xuất phim/ chương trình truyền hình

– Nhà tạo mẫu

– Thiết kế dệt

– Thiết kế trực quan

– Nghệ sĩ Thương mại

– Nghệ sĩ trưng bày

– Minh họa thời trang

– Nhiếp ảnh gia

– Làm phim hoạt hình

Thông tin về học phí và điều kiện đầu vào

Học phí

Chương trình:

+ Full time 3 năm: $27, 580

+ Full time 2 năm cấp tốc: $41, 370

Học phí điều kiện đầu vào hợp lý
Học phí điều kiện đầu vào hợp lý

 Điều kiện đầu vào:

– Đối với học sinh hoàn thành 12 năm phổ thông

+ GPA THPT: 8.0/10

+ IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

– Đối với ứng viên là người đã đi làm

+ GPA THPT: 6.5-7.9/10

+ IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

+ Nộp 3-5 tác phẩm của bản thân

+ Vượt qua vòng phỏng vấn

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết về trường LCI Melbourne. Hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu hotline 0972 131 212 để được hướng dẫn làm hồ sơ dự tuyển. Đừng quên lưu lại tất cả những thiết kế và bản mẫu của mình để làm Portfolio nhé! Chúc bạn may mắn và thành công với chọn lựa của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Đừng bỏ lỡ